Mở khóa icloud Iphone - Minh Phát Mobile

Mở khóa icloud Iphone 4 4s 5 5s

Mở khóa icloud Iphone

Minh Phát Mobile xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá mở khóa icloud các loại iphone (xoá tài khoản icloud 100% không bị lock lại), hiện nay đang có dịch vụ xoá icloud bằng việc mua code, thật sự dịch vụ này vừa tốn thời gian chờ đợi lại vừa không đảm bảo có thể bị khoá lại hay không, nên để đảm bảo được sự chắc chắn  100% không bị khoá icloud lại sau khi xoá icloud, với dịch vụ tại Minh Phát Mobile, chúng tôi chỉ nhận máy mở bằng phương pháp thay cặp:

Mở icloud Iphone 4: Liên hệ (thời gian từ 1h -> 4h, bao update restore)

Mở icloud Iphone 4s: Liên hệ ( thời gian 3 ngày, bao update restore)

Mở icloud Iphone 5: Liên hệ  (thời gian 3 ngày, bao update restore)

Mở icloud Iphone 5s: Liên hệ(thời gian 3 ngày, bao update restore)

Mở icloud Iphone 5c: Liên hệ (thời gian 3 ngày, bao update restore)

Mở icloud iphone 6, 6 plus : dịch vụ tạm ngưng

Lưu ý: Iphone quý khách là máy lock thì sau khi xoá icloud cũng sẽ được mở lên thành quốc tế vĩnh viễn 100%

Chi phí sửa chữa có thể thay đổi tuỳ theo thời điểm, quý khách hãy gọi trực tiếp để được báo giá tốt nhất. Đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất nhất tại Minh Phát Mobile.

Liên hệ Sang: 0979 150 456 – 0961 150 456

Mở khóa icloud Iphone - Minh Phát Mobile
Xoá tài khoản Apple Id Iphone thành công, nhanh chóng – Minh Phát Mobile

Xóa tài khoản icloud thành công 100% tại Minh Phát Mobile, chúng tôi chắc chắn về điều đó.

Quý khách lưu ý trong việc giao nhận báo bệnh iphone bị khóa icloud, vì trước khi nhận máy nhân viên không thể test được chức năng iphone trước khi bị khoá như thế nào, nên chúng tôi không đảm bảo được những chức năng đó, ví dụ như: không thể test được wifi, màn hình, kính cảm ứng iphone, loa trong, loa ngoài,…Nếu trước đó bình thường, chúng tôi đảm bảo cam đoan bình thường.

Tại sao phải mở khóa icloud iphone?

Bạn biết icloud là gì không? Nó là một tài khoản mà Apple sẽ cấp cho bạn, khi bạn sử dụng iphone, nó sẽ lưu dữ liệu như danh bạ, hình ảnh, clip,… trên Sever. Hơn nữa khi mất máy ( có thể bị cướp hoặc để quên mà không muốn họ xài được) bạn có thể khóa máy từ xa và có thể xóa dữ liệu. Nên việc mở khóa icloud iphone cực kì quan trọng, các bạn nếu không rành thì đừng nên tự làm, nên đem ra các cửa hàng hay dịch vụ sửa chữa iphone uy tín để mở khóa. Không nên nghe một số chỉ dẫn khác trên mạng rồi làm theo sẽ dễ dàng khiến iphone của bạn nhanh hư.

sua iphone uy tin taitphcm
Sửa iphone uy tín tại tphcm giá cạnh tranh, đã xoá icloud cho iphone thành công, update restore thoải mái.

Hiện tại bên Minh Phát Mobile đang có dịch vụ này, với giá cả phù hợp và đã mở thành công rất nhiều, các khách hàng từ nhiều nơi đến ngày càng đông hơn. Luôn luôn phát triển dịch vụ với 3 tiêu chí hàng đầu là ” nhanh chóng – uy tín – chất lượng “, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa iphone tại đây. Hơn thế nữa chỉ cần tốn ít thời gian của quý khách, Minh Phát Mobile sửa chữa lấy liền tại chỗ và quý khách hàng sẽ được bảo hành 2 tháng kể từ lúc mở khóa icloud cho các loại iphone tại đây.

ĐC: 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10, TP HCM

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***

Xem thêm các dịch vụ: thay mặt kính iphone 5 | thay man hinh iphone 4s | thay man hinh iphone 5

Comments for this post are closed.